Bộ nồi Inox Elmich Trimax Classic dùng cho bếp từ

Shop bán: Ecom Việt Nam

Xếp hạng nhà bán: Diamond

2.180.000đ 1.229.000đ -44%
Số lượng:
-
+
Thêm vào giỏ hàng Mua ngay
Chia sẻ
Eshops đảm bảo

Đánh giá: 3

Xếp hạng:

Sản phẩm: 2443

Tham gia: 26/08/2020

Bộ nồi Inox Elmich Trimax Classic thiết kế tinh tế sang trọng, phù hợp với không gian bếp hiện đại

Bộ sản phẩm gồm 3 nồi các kích cỡ 16 – 20 - 24cm, phù hợp với nhiều nhu cầu nấu nướng cùng lúc trong bữa ăn nhờ đó tiết kiệm thời gian và nhiên liệu tối đa. Ngoài ra, một bộ nồi inox cao cấp còn mang tới vẻ đẹp đồng bộ cho căn bếp và tạo cảm hứng nấu ăn cho các bà nôi trợ.

 

 

Bộ nồi Inox Elmich Trimax Classic có những đặc tính nổi bật sau : 
Công nghệ mới 3 lớp liền thân

“Bí mật” của bộ nồi 2105OL nằm ở cấu tạo 3 lớp liền thân dày dặn - Sự kết hợp hoàn hảo của 3 lớp kim loại để tối ưu hiệu quả của từng loại chất liệu:

Trong cùng là lớp inox 304 cao cấp. Chính vì là phần tiếp xúc trực tiếp với thức ăn nên chất liệu mà Elmich sử dụng phải luôn đảm bảo an toàn cho sức khỏe cho dù được nung nóng ở nhiệt độ cao hay khi sử dụng lâu năm.

Nằm chính giữa là lớp nhôm dày. Đây là chất liệu truyền - giữ nhiệt tuyệt vời. Với việc bổ sung lõi nhôm, bộ nồi 2105OL có thể phân bổ nhiệt nhanh chóng, đồng đều.

Lớp ngoài cùng tiếp xúc với mặt bếp là inox 430 cho hiệu suất bắt từ lên đến 98%, giúp tiết kiệm nhiên liệu tối đa khi nấu. Cũng nhờ có lớp đáy từ, bộ nồi 2105OL dùng được trên mọi loại bếp bao gồm bếp từ, bếp hồng ngoại, bếp gas,…

 

 

Thực phẩm được làm nóng từ cả thành và đáy mà không lo bị cháy hay bám dính nhờ đó thức ăn chín đều, rút ngắn quá trình làm chín thực phẩm và lưu giữ được lượng vi chất tối đa trong quá trình chế biến. Với bộ nồi 2105OL, bạn hoàn toàn yên tâm nấu nướng đảm bảo chất dinh dưỡng cho cả gia đình.

Công nghệ Stop Hot chống nóng hiện đại

Phần quai cán của nồi Trimax sử dụng công nghệ "Stop Hot" chống nóng hiện đại giúp quai cán hạn chế bị nóng lên gây mất an toàn cho người sử dụng.

 

 

Lỗ thoát khí lớn, viền vung rộng chống trào hiệu quả

Phần kính cường lực chịu nhiệt, chịu lực dày 4mm giúp bạn dễ dàng quan sát thực phẩm khi nấu. Lỗ thoát hơi lớn giúp chống trào hiệu quả, ngăn bắn nước và hơi nóng khi nấu.

 

Hướng dẫn sử dụng

1. Chọn mua nồi chảo Inox : 
Nên chọn mua nồi chảo có đáy dày ít nhất khoảng 3- 5 lớp, thành dày 0.6mm trở lên, thân làm bằng vật liệu inox cao cấp để đồ ăn khi chế biến được chín đều, ngon hơn, không bị mất dinh dưỡng nhiều,  tiết kiệm nhiên liệu hơn, Inox không mau xuống màu.

2. Trước khi sử dụng nồi, chảo Inox lần đầu : 
  Pha hỗn hợp với tỷ lệ một quả chanh hoặc 20- 30ml giấm gạo với 0.5 lít nước, tùy từng dung tích nồi hoặc chảo mà pha cho phù hợp, sau đó  đun sôi lửa nhỏ từ 2- 5 phút, tắt lửa, để nguội rửa sạch.

3. Trong quá trình sử dụng : 
- Không được đun nồi với dầu hoặc  thức ăn trong nồi ở nhiệt độ cao trong thời gian dài. Vì nhiệt độ cao làm cho nồi bị vàng ố, với chảo inox có phủ chất chống dính thì dễ bị bong tróc.
- Nêm muối, bột nêm vào thức ăn khi nước đang sôi và khuấy nhanh. Nếu nêm muối, bột nêm lúc thức ăn nguội thì muối, bột nêm không tan hết và lắng xuống đáy nồi, điều này làm cho đáy nồi dễ bị ăn mòn.
- Không để đồ ăn thừa quá 5 giờ trong nồi, chảo inox (Đặc biệt là chảo inox phủ chất chống dính)
- Không sử dụng nồi inox trong lò vi sóng (tránh hiện tượng lò vi song hở điện gây mất an toàn)
- Không nên để lửa to khi đồ ăn đã sôi, đối với nồi nhiều đáy để tiết kiệm nhiên liệu vì đáy dày có tính chất giữ nhiệt tốt
- Không đổ nước lạnh vào nồi khi còn đang nóng để tránh nồi bị shock nhiệt làm cho nồi dễ bị hư và khó rửa.

4. Khi dùng xong
- Dùng dầu rửa chén bát rửa sạch trong và ngoài, nhất là những khu vực  có đính tán, mối hàn ở quai
- Để lấy đồ ăn thừa bị bán chắc vào đáy nồi nên cho ít nước vào và đung sôi
- Không nên dùng các vật dụng cọ nồi bằng kim loại, để tránh làm mất độ bóng sáng của nồi, chảo.
- Đối với vết ố vàng chỉ cần dùng một miếng vải mềm tẩm chanh hoặc giấm, chùi sạch chỗ cháy theo vòng tròn, nồi sẽ sáng bóng như mới.
- Đối với những vết vàng ố hoặc vết cháy khét thì dùng dung dịch chùi khét để chùi sạch.
- Đối với nồi, thân nồi hoặc vung có silicon thì cần rửa ngay sau khi đã dùng và để nguội, sau khi rửa xong để nơi khô thoáng

 

Thông số kỹ thuật

  • Kích thước (Đường kính): 3 nồi kích thước 16 - 20 - 24 cm
  • Chất liệu: Inox
  • Quai nồi: Quai inox
  • Núm cầm: Núm inox
  • Vung nồi: Vung kính cường lực chịu nhiệt
  • Đáy nồi: Đáy từ, sử dụng trên mọi loại bếp
  • Thương hiệu: Elmich
  • Xuất xứ: Việt Nam

0 Đánh giá

Để lại đánh giá

Đánh giá sản phẩm của chúng tôi

Gửi ảnh
 
 

Sản phẩm liên quan