Sau khi thu hoạch, lúa nguyên liệu được đưa về nhà máy Cỏ May với hệ thống sấy – xay xát rồi sau đó được lưu giữ trong hệ thống silo trữ lạnh OBIAL công nghệ hiện đại từ châu Âu để bảo quản độ tươi của gạo và chu kỳ chất lượng được kéo dài. Thông qua quá trình xát trắng, lau bóng và phân hạt trong dây chuyền khép kín nghiêm ngặt, những hạt gạo chất lượng nhất được lựa chọn để trở thành gạo Long Châu 66 Lúa Tôm.
Quy trình đóng gói Gạo thành phẩm được đóng vào túi PA hút chân không định hình nên giúp cho hạt gạo được bảo tồn dưỡng chất cũng như mùi thơm lâu hơn, đồng thời đạt giá trị về cảm quan.
0 Đánh giá
Để lại đánh giá