Gạo lứt đặc sản miền Bắc hiện nay đc sử dụng khá phổ biến trong bữa ăn hàng ngày thay thế cho gạo trắng ở nhóm đối tượng người cao tuổi, người huyết áp, người béo phì hay còn được sử dụng như 1 loại đồ ăn dặm cho các bé. Gạo lứt chứa hàm lượng dinh dưỡng cao, nhiều vitamin rất tốt cho sức khỏe.
Hướng dẫn sử dụng: Vo gạo bằng dụng cụ đo, vo gạo thật kĩ đến khi trong nước. Cho gạo và nước vào nồi. Sau 30 phút ngâm gạo trong nồi thì cắm điện, đợi gạo chín thành cơm và thưởng thức
Bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp
0 Đánh giá
Để lại đánh giá