Gạo Thái Lan ngựa hồng 2kg là loại gạo có hạt mẩy, màu trắng hơi đục. Gạo khi nấu chín có hạt cơm bóng, dẻo và có mùi thơm nhẹ. Sản phẩm được thu hoạch theo một quy trình sản xuất nghiêm ngặt và quản lý chặt chẽ từ khâu thu mua, đóng gói nên người tiêu dùng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng.
Sau khi nấu chín để nguội vẫn cho cơm dẻo thơm và nhiều chất dinh dưỡng. Bên cạnh đó, sản phẩm còn được đóng gói dày dặn, kín hơi, đảm bảo không để côn trùng và các tác động ngoại cảnh khác làm ảnh hưởng đến chất lượng của gạo.
0 Đánh giá
Để lại đánh giá