Nồi hấp Elmich Inox 304 Red Velvet 28cm EL0979 dùng cho bếp từ

Shop bán: Ecom Việt Nam

Xếp hạng nhà bán: Diamond

2.750.000đ 2.190.000đ -20%
Số lượng:
-
+
Thêm vào giỏ hàng Mua ngay
Chia sẻ
Eshops đảm bảo

Đánh giá: 3

Xếp hạng:

Sản phẩm: 2443

Tham gia: 26/08/2020

Nồi hấp Elmich Inox 304 Red Velvet có thiết kế đẹp mắt 

Nồi hấp Inox Elmich EL0979 có thiết kế đẹp mắt với thân nồi sáng bóng sang trọng, kết hợp cùng màu đỏ của vung và tay cầm càng làm nổi bật gian bếp của gia đình

 

Vung kính nồi hấp làm bằng kính chịu nhiệt
Vung bằng kính chịu nhiệt, chịu được va đập có vòng nhựa silicon được gắn trên vung để giữ kín hơi, chống tràn thực phẩm. Tay cầm vung lớn được bọc nhựa cách nhiệt giúp dễ dàng nhấc/đậy vung an toàn khi đang sử dụng.

Tay cầm được gắn vào thành nồi bằng đinh tán có nhựa bọc cách nhiệt.Giúp bạn dễ dàng cấm nắm, bưng bê di chuyển không bị bỏng, rát

 

Đáy nồi hấp Elmich Inox 304 Red Velvet có cấu tạo 5 lớp

  •  Lớp trong cùng tiếp xúc với thực phẩm là lớp INOX 304 hay còn gọi là thép không gỉ 18/10 – là loại INOX tốt nhất hiện nay có đặc tính  chống ăn mòn cao và không tác dụng với thức ăn, không thôi nhiễm, giải phóng các chất độc hại cho sức khỏe.
  •  2 lớp nhôm nguyên chất cùng lớp lõi hợp kim nhôm đặc biệt ở giữa giúp truyền nhiệt nhanh và giữ nhiệt lâu. Nhiệt được truyền đều khắp nồi, không xảy ra hiện tượng cháy cục bộ, đồng thời tiết kiệm tối đa nhiên liệu.
  •  Lớp ngoài cùng là inox  430 theo chuẩn của học viện gang thép Mỹ có đặc tính dẫn từ giúp cho nồi có thể sử dụng trên tất cả các loại bếp như bếp từ, bếp ga, bếp hồng ngoại…


Hướng dẫn sử dụng

1. Chọn mua nồi chảo Inox : 
Nên chọn mua nồi chảo có đáy dày ít nhất khoảng 3- 5 lớp, thành dày 0.6mm trở lên, thân làm bằng vật liệu inox cao cấp để đồ ăn khi chế biến được chín đều, ngon hơn, không bị mất dinh dưỡng nhiều,  tiết kiệm nhiên liệu hơn, Inox không mau xuống màu.

2. Trước khi sử dụng nồi, chảo Inox lần đầu : 
  Pha hỗn hợp với tỷ lệ một quả chanh hoặc 20- 30ml giấm gạo với 0.5 lít nước, tùy từng dung tích nồi hoặc chảo mà pha cho phù hợp, sau đó  đun sôi lửa nhỏ từ 2- 5 phút, tắt lửa, để nguội rửa sạch.

3. Trong quá trình sử dụng : 
- Không được đun nồi với dầu hoặc  thức ăn trong nồi ở nhiệt độ cao trong thời gian dài. Vì nhiệt độ cao làm cho nồi bị vàng ố, với chảo inox có phủ chất chống dính thì dễ bị bong tróc.
- Nêm muối, bột nêm vào thức ăn khi nước đang sôi và khuấy nhanh. Nếu nêm muối, bột nêm lúc thức ăn nguội thì muối, bột nêm không tan hết và lắng xuống đáy nồi, điều này làm cho đáy nồi dễ bị ăn mòn.
- Không để đồ ăn thừa quá 5 giờ trong nồi, chảo inox (Đặc biệt là chảo inox phủ chất chống dính)
- Không sử dụng nồi inox trong lò vi sóng (tránh hiện tượng lò vi song hở điện gây mất an toàn)
- Không nên để lửa to khi đồ ăn đã sôi, đối với nồi nhiều đáy để tiết kiệm nhiên liệu vì đáy dày có tính chất giữ nhiệt tốt
- Không đổ nước lạnh vào nồi khi còn đang nóng để tránh nồi bị shock nhiệt làm cho nồi dễ bị hư và khó rửa.

4. Khi dùng xong
- Dùng dầu rửa chén bát rửa sạch trong và ngoài, nhất là những khu vực  có đính tán, mối hàn ở quai
- Để lấy đồ ăn thừa bị bán chắc vào đáy nồi nên cho ít nước vào và đung sôi
- Không nên dùng các vật dụng cọ nồi bằng kim loại, để tránh làm mất độ bóng sáng của nồi, chảo.
- Đối với vết ố vàng chỉ cần dùng một miếng vải mềm tẩm chanh hoặc giấm, chùi sạch chỗ cháy theo vòng tròn, nồi sẽ sáng bóng như mới.
- Đối với những vết vàng ố hoặc vết cháy khét thì dùng dung dịch chùi khét để chùi sạch.
- Đối với nồi, thân nồi hoặc vung có silicon thì cần rửa ngay sau khi đã dùng và để nguội, sau khi rửa xong để nơi khô thoáng

 

Thông số kỹ thuật

  • Mã sản phẩm:  2350979
  • Kích thước: 28cm
  • Cấu tạo 5 lớp đáy 
  • Bảo hành: 5 năm
  • Xuất xứ: Cộng Hòa Séc

0 Đánh giá

Để lại đánh giá

Đánh giá sản phẩm của chúng tôi

Gửi ảnh
 
 

Sản phẩm liên quan