10 công thức nước ép tuyệt ngon giải nhiệt mùa hè từ máy ép chậm

Bởi eshop 06/09/2021

25

Chia sẻ

08 ng thức nước ép tuyệt ngon giải nhiệt mùa hè từ máy ép chậm

Máy ép chậm là vật dụng nhà bếp gây sốt với các bà nội trợ. Đặc biệt, trong mùa hè này, việc thưởng thức những cốc nước ép tươi mát khiến bất cứ ai cũng thích thú.

Lợi ích của máy ép chậm

Máy ép chậm có thể ép rau củ và hoa quả một cách chậm rãi, hạn chế nhiệt tỏa ra khi vận hành, đảm bảo nước cốt ép xong vẫn giữ nguyên vị dưỡng chất.

Với máy ép chậm, bạn có thể ép được một lượng trái cây, rau củ và có một cốc nước ép giàu dinh dưỡng sau 5-10 phút.

 

Ngoài ra, máy ép chậm cũng giúp nước ép không bị tách nước và hạn chế tạo bọt. Đồng thời có thể ép được nhiều loại rau củ quả khác nhau.

Thậm chí, máy ép chậm còn có thể ép được trái cây đông lạnh và cho ra đời món kem tuyết mát lạnh cho ngày hè.

ng thức nước ép từ máy ép chậm

Nước ép cà rốt, dứa

 

Chuẩn bị

  • ½ quả dứa
  • 5 củ cà rốt
  • 2 quả chanh leo

Cách làm

  • Dứa gọt vỏ, ngâm với muối loãng, cắt thành miếng vừa.
  • Cà rốt gọt vỏ, cắt miếng mỏng hơn.
  • Chanh leo bổ đôi lấy cả nước và hạt.
  • Cho tất cả vào máy ép chậm và thưởng thức.

Nước ép cam, quả cóc

 

Chuẩn bị

  • 5 quả cóc
  • 1 quả cam
  • ½ quả dứa

Cách làm

  • Cóc rửa sạch, đối với cóc to già có thể bổ miếng, còn cóc non thì chỉ cần gọt vỏ.
  • Cam tách lấy múi cam.
  • Dứa gọt vỏ, cắt miếng vừa.
  • Cho tất cả vào máy ép chậm và thưởng thức.

Nước ép củ dền

 

Chuẩn bị

  • 1 củ dền nhỏ (100g)
  • 2 quả táo

Cách làm

  • Củ dền bỏ vỏ, rửa sạch, cắt nhỏ.
  • Táo bỏ vỏ, rửa sạch, cắt nhỏ.
  • Cho lần lượt các nguyên liệu vào máy ép.

Nước ép táo, rau dấp cá

 

Chuẩn bị

  • 1 rổ rau diếp cá
  • 1 quả dưa lê/táo hoặc 1 miếng dứa

Cách làm

  • Rau diếp cá nhặt, rửa sạch, nên sử dụng rau hữu cơ hoặc tự trồng cho đảm bảo.
  • Táo gọt vỏ rửa sạch, cắt miếng
  • Cho lần lượt các nguyên liệu vào máy ép.

Nước ép thanh long

 

Chuẩn bị

  • 1 quả thanh long
  • 1 bát nước dừa

Cách làm

  • Thanh long gọt vỏ, cắt miếng nhỏ
  • Cho nước dừa vào máy ép cùng thanh long.

Nước ép dâu tây, bắp cải

 

Nguyên liệu

  • 100g dâu tây
  • 40g bắp cải
  • 1/2 ly sữa chua
  • Nước chanh, đường

Cách làm

  • Dâu tây bỏ phần cuống, sau đó rửa sạch.
  • Bắp cải ngâm muối loãng, vớt ra để ráo rồi cắt nhỏ.
  • Cho tất cả vào máy ép, ép lấy nước, sau đó trộn lẫn với sữa chua và 1 thìa nhỏ nước chanh.

Nước ép cần tây hỗn hợp

 

Nguyên liệu

  • 50g cần tây
  • 50g cà rốt
  • 1 quả cà chua
  • 1 muỗng nhỏ nước chanh
  • 1/3 quả táo

Cách làm

  • Cà rốt rửa sạch, bỏ vỏ, sau đó cắt khoanh tròn.
  • Cà chua và táo gọt bỏ vỏ và cuống, sau đó cắt làm 4, bỏ hột.
  • Cần tây rửa sạch, sau đó cắt khúc.
  • Cho tất cả vào máy ép trái cây ép lấy nước. Cho thêm 1 thìa nhỏ nước chanh.

Nước ép bắp cải, dưa gang

 

Nguyên liệu

  • 80g bắp cải
  • 10g cần tây
  • 1/3 quả dưa gang
  • 1/2 quả bưởi

Cách làm

  • Bắp cải ngâm muối, để ráo nước, cắt nhỏ.
  • Cần tây rửa sạch sau đó cắt khúc.
  • Dưa gang gọt vỏ bỏ hột, sau đó cắt khúc.
  • Tách bưởi thành từng múi.
  • Sau đó cho tất cả vào máy ép nước trái cây ép lấy nước.

 

Đăng ký tư vấn 10 công thức nước ép tuyệt ngon giải nhiệt mùa hè từ máy ép chậm

Họ tên không được để trống!

Số điện thoại không được để trống!

Số điện thoại sai định dạng!

Địa chỉ không được để trống!

Tên sản phẩm hoặc Model máy không được để trống!