Gạo lứt thơm là loại gạo được xay sát lớp vỏ trấu còn giữ nguyên cám từ gạo Bắc Thơm nên được rất nhiều chất dinh dưỡng. Đặc biệt, hạt gạo được chọn lọc từ gạo dẻo nên gạo lứt nấu sẽ dẻo, thơm ngon & nhiều chất dinh dưỡng. Lớp cùi của gạo lứt có tới hơn 120 chất chống oxy hóa được xem là những người lính bên trong cơ thể giúp bảo vệ các tế bào thoát khỏi sự ảnh hưởng của gốc tự do.
Hướng dẫn sử dụng: Vo gạo bằng dụng cụ đo, vo gạo thật kĩ đến khi trong nước. Cho gạo và nước vào nồi. Sau 30 phút ngâm gạo trong nồi thì cắm điện, đợi gạo chín thành cơm và thưởng thức
Bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp
0 Đánh giá
Để lại đánh giá