Giống gạo đặc biệt của Nhật Bản Hạt gạo tròn, căng bóng hấp dẫn Khi chín có hương thơm, dẻo và vị ngọt đậm đà
Gạo Nhật Koshi Hikari Thái Dươnglà loại gạo đặc biệt của Nhật Bản. Hạt gạo tròn, có hương thơm và vị ngọt đậm đà. Gạo khi nấu chín cho cơm trắng bông, ăn hơi giống nếp dẻo có mùi thơm nhẹ giống hoa hồng, căng bóng rất hấp dẫn, cơm vẫn dẻo dù để nguội. Chính vì vậy Gạo Koshi Hikari Thái Dương thường được sử dụng làm sushi hoặc cơm vắt trong các bữa ăn. Ngoài ra, các bà mẹ có thể dùng gạo để nấu cháo ăn dặm cho bé rất dễ ăn.
Hạt gạo tròn, căng bóng, mẩy
Sản phẩm được sản xuất theo một quy trình nghiêm ngặt và quản lý chặt chẽ từ khâu thu hoạch cho đến đóng gói nên người tiêu dùng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng. Hơn nữa Gạo Koshi Hikari Thái Dương còn được đóng gói dày dặn, kín hơi, đảm bảo không để côn trùng và các tác động ngoại cảnh khác làm ảnh hưởng đến chất lượng của gạo.
Hạt cơm căng bóng, dẻo ngon
Cách nấu
- Đong gạo bằng dụng cụ đo
- Vo gạo kỹ trong nước
- Cho gạo và nước vào nồi (tỷ lệ 1:1), sau 30 phút ngâm gạo trong nồi thì cắm điện, đợi gạo chín thành cơm và thưởng thức
Thường được sử dụng làm kim bắp, cơm cuộn, sushi
Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, .....
0 Đánh giá
Để lại đánh giá