Gạo tám Điện Biên một đặc sản của vùng núi Tây Bắc. Gạo được trồng tại vùng đất nổi tiếng cánh đồng Mường Thanh. Ở đây khí hậu thổ nhưỡng rất thích hợp nên gạo đặc biệt thơm ngon, dẻo ngọt (cơm vẫn mền dẻo sau 24 giờ).
Hướng dẫn sử dụng: Vo gạo bằng dụng cụ đo, vo gạo thật kĩ đến khi trong nước. Cho gạo và nước vào nồi. Sau 30 phút ngâm gạo trong nồi thì cắm điện, đợi gạo chín thành cơm và thưởng thức
Bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp
0 Đánh giá
Để lại đánh giá